GTV Peak Player - Thêm một lựa chọn để chơi game MOBA trên PC

Người chơi game mobile trên PC sẽ có thêm một sự lựa chọn mới cho phần mềm giả lập mang tên GTV Peak Player.

Là đàn em sinh sau đẻ muộn, GTV Peak Player đón nhận góp ý từ người dùng và tối ưu để tốn ít tài nguyên nhất khi hoạt động. Dù chạy đồng thời 10 game một lúc, GTV Peak Player cũng không tốn quá nhiều RAM.

Ngoài những tính năng giống với BlueStacks hay Nox Player, GTV Peak Player còn hỗ trợ cho game thủ thích cày cuốc với chuột, trackpad, bộ điều khiển cầm tay và bàn phím máy tính. Điều này giúp người dùng thuận tiện khi xử lý những hành động khó trên điện thoại.

Hiệu năng tối ưu, trình đa nhiệm đặc sắc hay trải nghiệm game mượt mà, Peak Player đều cho chỉ số đánh giá cao. Không những vậy, việc cài đặt giao diện của GTV Peak Player cũng rất dễ dàng. Chỉ cần một cú nhấp chuột vào trang chủ GTV Peak Player là có thể download.

Tải game trực tiếp qua CH Play trên GTV Peak Player

Sự ổn định của giả lập này cũng là một điểm đáng chú ý. Sau 5 tiếng sử dụng liên tục, GTV Peak Player vẫn chạy mượt mà không có bất cứ hiện tượng giật, lag nào. Phần hình ảnh hiển thị trên GTV Peak Player cũng được đánh giá là sắc nét hơn so với các phần mềm giả lập khác.

Hiện các bạn có thể download phần mềm tại đây

15:54 - Thứ 5, 24/01/2019
Hỗ trợ trực tuyến