[Long đồ bá nghiệp] Season 2: Chinh phạt thần châu chính thức bắt đầu

Vậy là mùa giải đầu tiên của Long Đồ Bá Nghiệp đã kết thúc. Ngày 21/02/2019, mùa giải 2 chính thức bắt đầu khởi tranh. Cùng với mùa giải mới này, NHP đã có rất nhiều thay đổi để gia tăng sự kịch tính và mới mẻ của dòng game chiến thuật này. 

Điều đầu tiên thay đổi ở Long Đồ Bá Nghiệp Season 2 – Chinh Phạt Thần Châu đó là sự biến mất của các cấp thành, khoa kĩ, cấp tướng… Tất cả được chuyển đổi thành điểm mùa giải, dùng để mua Hồn Khí Truyền Thuyết.

Tất cả các tướng của người chơi đều sẽ được giữ nguyên cùng với cấp sao, trang bị và cấp cường hóa. Các mảnh tướng và hồn tướng cũng sẽ được giữ nguyên để nâng cấp cho mùa giải mới. Đạo cụ dưỡng tướng sẽ được hoàn trả để người chơi tự do nâng tướng sau khi chiêu mộ. Điểm thần tướng, điểm mùa giải sẽ không bị ảnh hưởng khi Season mới bắt đầu.

Ngoài việc Season mới đưa mọi thế lực trở lại vạch xuất phát, thì những thay đổi về tính năng mới, tướng mới, bản đồ mới… rất được các game thủ quan tâm. Theo như công bố của Long Đồ Bá Nghiệp, trong mùa giải mới sẽ ra mắt các tướng "khủng" bậc nhất được mong chờ như Tần Thủy Hoàng, Quan Vũ, Tư Mã Ý, Trương Phi, Hạng Vũ, Mộc Quế Anh. Đây đều là các thần tướng phẩm đỏ sở hữu sức mạnh vượt trội so với mặt bằng chung hiện nay.

Bên cạnh đó, binh chủng mới cũng sẽ xuất hiện ngay từ hôm nay với Kim Cương – Trọng Kích, Thích Gia – Đao Binh, Bạch Mã Tùng – Kỵ Binh và Cơ Quan Long – Cơ Giới. Mỗi loại binh chung tương ứng với một hệ lính riêng biệt, Kim Cương thiên về chống chịu, Thích Gia thiên về đánh xuyên giáp, Bạch Mã Tùng thiên về đột kích chớp nhoáng và Cơ Quan Long thiên về sát thương lớn diện rộng. Hệ thống khoa kĩ trong Season mới cũng được thay đổi đáng kể để phục vụ cho 4 binh chủng mới giúp tăng điểm HP, công, thủ, xuyên giáp, khống chế… theo từng hệ lính.

Bản đồ của toàn bộ Cửu Châu cũng sẽ được thay đổi hoàn toàn 100% từ cành cây ngọn cỏ cho tới những tòa thành khổng lồ hay những ngọn núi với địa hình khó khăn hơn nhiều. Điều này sẽ thay đổi toàn bộ kế sách chinh chiến của các thế lực. Theo công bố, sẽ có 6 Châu nơi sinh của các quân chủ, và 1 châu trung tâm, đây chính là Thần Châu và cũng là chủ đề chính của Season 2 này. Thần Châu sẽ bao gồm 300 thành trì lớn nhỏ được gộp từ Thanh Châu, Dự Châu và Từ Châu.

Điểm đặc biệt nhất là mỗi Châu nơi sinh đều sẽ dẫn ra Thần Châu chứ không còn dẫn ra các Châu khác như Season đầu tiên. Điều này sẽ khiến Thần Châu thực sự trở thành "chảo lửa" kinh hoàng nhất từ trước đến nay với những trận đấu được diễn ra liên tục không ngừng nghỉ. Các Huyết Minh sẽ phải tranh giành nhau từng miếng ruộng, từng tấc đất để không ngừng mở rộng thế lực. Con đường thống nhất Cửu Châu, trở thành "Vua của các vị vua" sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Không còn bỏ qua yếu tố vật lý, giờ đây yếu tố thời tiết và địa hình cũng ảnh hưởng đến hiệu quả chiến đấu. Điều này còn thú vị hơn khi 6 Châu sẽ có đặc tính địa hình riêng, và Thần Châu sẽ có 2 đặc tính địa hình khác nhau với phe công và phe thủ.

Season mới tất nhiên cũng sẽ nâng giới hạn các tính năng lên nhiều để phục vụ các game thủ "chạy đua vũ trang" cho cuộc chiến lớn nhất tại Thần Châu. Hãy cùng khám phá Long Đồ Bá Nghiệp trên phần mềm giả lập Mobile Peak Player nhé.

10:12 - Thứ 2, 04/03/2019
Hỗ trợ trực tuyến