[PUBG Mobile] Một số loại zombie mới trong game sau update 0.13

Bản Update 0.13 chính thức cập bến PUBG Mobile trong ngày 12/6 vừa qua với rất nhiều tính năng hấp dẫn.

Trong đó phải kể đến chế đội chơi mới với nhịp độ trận đấu rất nhanh dành cho cả 2 thể thức FPP và TPP. Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể tự tạo phòng với Room Card mới. Ngoài ra, PUBG Mobile cũng nâng cấp khả năng quét và lọc hành vi dùng các phần mềm thứ 3 can thiệp trực tiếp và gây mất cân bằng trong game, cũng như bổ sung dấu chân và dấu xe trên tuyết... Và cuối cùng là những thay đổi quan trọng ở 2 chế độ chơi Zombie là Survive Till Dawn và Darkest Night cũng rất được cộng đồng quan tâm.

Trong đó, cả Survive Till Dawn và Darkest Night Mode sẽ loại bỏ đi công trình sở cảnh sát và thay thế nó bằng hệ thống nhà máy. Các zombies được lấy cảm hứng từ Resident Evil cũng sẽ được thay thế bằng hàng loạt nhân vật mới với những vai trò tương tự nhưng thay đổi về đặc tính để tránh đi vấn đề vi phạm bản quyền. Dưới đây là danh sách các Zombie được thay thế trong bản cập nhật vừa qua.

 

1. Mutant thay thế cho G Virus

Xuất hiện trong tòa nhà Raccoon Police Department (RPD), G Virus là mẫu quái vật khiến người chơi phải rất đề phòng vì lượng máu khá trâu. Nhưng sang phiên bản mới, RPD đã bị lược bỏ nên tất nhiên là G Virus cũng sẽ không còn. Thay thế cho G sẽ là Mutant. Mutant có vẻ ngoài rất tương đồng với G và nó thực sự vẫn là một BOSS khá mạnh trong chế độ chơi lần này. Với lợi thế tầm đánh xa và lượng máu lớn, cách tốt nhất là bạn nên vừa giữ khoảng cách, vừa cấu rỉa máu, giữ nhiều đạn và tuyệt đối không giao chiến tầm gần với BOSS nhé.

 

2. Paimen thay thế cho Tyrant

Tyrant hay Mr X là một trong những BOSS quá quen thuộc với cộng đồng yêu thích Resident Evil 2. Cấu tạo của sinh vật này trong nguyên tác tương đối “nghiêm túc” với bộ áo choàng dày khoác ngoài che đi cơ thể đột biến bên trong. Với chiều cao vượt trội (2,5m), thể lực khủng khiếp, khả năng sát thương và hồi phục tế bào cơ thể vượt trội, Tyrant luôn là một sinh vật cực kì nguy hiểm trong nguyên tác, thể hiện khả năng tàn sát bất khả chiến bại. Nhưng kể từ phiên bản 0.13 thì Tyrant bị loại bỏ và bị thay thế bởi Paimen.

Paimen có điểm chung với Tyrant khi đều là sinh vật đột biến, máu cực trâu và nó cũng ném đá rất giỏi như “người tiền nhiệm”. Năng lực dị của Paimen không thể không nhắc tới chính là khả năng gọi 2 thằng “đệ”.

 

3. Skinner thay thế cho Licker

Licker có lượng máu thấp, và sát thương không cao, bù lại sinh vật này sở hữu tốc độ và độ linh hoạt cao khi di chuyển. Ngoài ra Licker còn có khả năng trèo tường và tấn công tầm gần khá chá. Licker không là vấn đề gì lớn nếu phải solo 1vs1, tuy nhiên sẽ cực kì khó chịu khi kết hợp tấn công cùng nhiều loại zombie khác. Sang phiên bản mới, Licker không còn nữa và thay thế cho nó là Skinner với năng lực chiến đấu và kiểu di chuyển tương đồng.

 

4. Đám “công nhân” thay cho đám Zombie cảnh sát

Vì sở cảnh sát không còn nữa nên việc duy trì đống Zombie cảnh sát cũng là điều vô lý nên PUBG Mobile sẽ thay chúng bằng đám “công nhân” to béo phục vụ cho nhà máy.

10:56 - Thứ 6, 14/06/2019
Hỗ trợ trực tuyến