Tải và chơi Survival Heroes dễ dàng trên phần mềm giả lập GTV Player, game thủ khỏi lo nóng máy, chai pin điện thoại.

Một tựa game cực kì độc đáo khi kết hợp cả yếu tố Sinh tồn với yếu tố moba - Survival Heroes đã có thể chơi trên phần mềm giả lập GTV Player

Survival Heroes đang là tựa game nổi bật nhất hiện nay khi đã kết hợp yếu tố sinh tồn di chuyển vòng bo của những tựa game bắn súng như PUBG với các kĩ năng khác nhau đến từ các tựa game Moba như Liên Quân hay Mobile Legend. Game là một hệ thống cực kì khoa học khi game thủ vừa phải cân bằng giữa việc loot đồ lần việc farm quái để lên kinh nghiệm và có lượng vàng để mua các trang bị mạnh hơn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm giả lập tối ưu. Với những phần mềm này, khi sử dụng trên PC, game thủ sẽ có thêm lựa chọn để chơi game một cách dễ dàng hơn, tránh tình trạng nóng điện thoại hay nhiều lý do khác. Để người chơi có thêm một lựa chọn hữu ích nữa khi tìm hiểu về các phần mềm giả lập, chúng tôi xin giới thiệu một phần mềm mới có tên GTV Player.

Với GTV Player, người chơi có thể thoải mái chơi những tựa game Moba hay sinh tồn hoặc kết hợp cả hai lại như Survival Heroes. GTV Player mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà khi chơi các tựa game mobile trên PC. Cho dù là nữ game thủ không biết nhiều về công nghệ hay nam game thủ “cái gì cũng biết”, bạn có thể hoàn toàn làm quen được với phần mềm giả lập này một cách nhanh chóng.


Chơi game Mobile đã tay trên giả lập GTV Player, tại ngay tại: https://player.gtv.vn/

Trong quá trình khởi chạy, Peak Player hoạt động mượt mà, không có tình trạng giật, lag mặc dù bản test trên cấu hình máy tối thiểu.


So với các phần mềm giả lập trên thị trường, GTV Player hoạt động mượt mà, không tốn tài nguyên

Với những tựa game Moba, các bạn sẽ cần cài đặt cái phím chức năng để sử dụng trò chơi một cách mượt mà hơn


Ấn vào đây để mở phần cài đặt phím


Kéo phần điều khiển phím đúng vị trí


Cài đặt hoàn chỉnh nút

Về tổng thể, GTV Player có một giao diện tương đối ưa nhìn, đảm bảo cho việc thao tác của các game thủ. Để trải nghiệm, các game thủ có thể tải phần mềm tại đây.

15:45 - Thứ 3, 11/06/2019
Hỗ trợ trực tuyến