[Thiên Hạ Anh Hùng] Chúc Dung – người con gái bên tôi hơn 90 level phải về vườn vì Viên Thiệu

Tuần vừa rồi có lẽ là thời gian buồn với cô nàng dân tộc Mèo Chúc Dung bởi rất nhiều lời tạm biệt từ game thủ Thiên Hạ Anh Hùng dành cho cô.

Thời gian trước, chúng ta chứng kiến sự thống trị của Meta Phi – Thái vì đội hình dễ build, sức công phá lớn và dễ lên rank. Tuy nhiên mức thử thách PvP, PvE cao ngất ngưởng khiến các đội hình dễ build gặp khó khăn. Khi độ khó ngày càng cao thì game thủ đã tìm đến những lựa chọn khác để khai phá sức mạnh. Viên Thiệu là cái tên may mắn trong số đó.

Viên Thiệu thuộc Cung Binh - khắc chế trực tiếp Thương Binh của Trương Phi và Chu Thái, vốn là tướng chưa từng được để ý trước đây do số sao khởi điểm chỉ là 3 cũng như bộ kỹ năng chưa thực sự hợp thời. Còn nhớ lúc đó, meta cục súc với team Đốt, kế đốt vẫn còn ở giai đoạn hoàng kim, một vị tướng "đi chệch hướng" như Viên Thiệu quả nhiên và không hề có chỗ đứng.

Viên Thiệu mạnh về độc công, rút thẳng vào phần trăm máu - thứ biến hắn trở thành cỗ máy khoan đối đầu rất hiệu quả với các con trâu nước đứng hàng sau của địch, địch càng nhiều máu rút càng nhiều. Bộ kỹ năng cụ thể bao gồm:

Kỹ năng thường Tru Tâm: Gây cho địch hàng sau 125% sát thương vật lý, địch trúng độc tăng sát thương 25%.

Kỹ năng Nộ - Vinh Dự Kích: Gây cho địch đơn hàng sau 300% sát thương vật lý, 50% xác xuất gây hiệu quả trúng độc (tăng lên 100% sau khi thức tỉnh Thiên Phú), sau 2 hiệp gây sát thương bằng 16% HP mục tiêu.

Một lý do nữa khiến Viên Thiệu được yêu thích ở thời điểm hiện tại chính là phần duyên phận được móc với Trương Giác - cũng là 1 trong số những quân bài câm lặng 2 hiệp rất mạnh ở thời điểm hiện tại.

Nếu bạn chưa thử qua Thiên Hạ Anh Hùng thì có thể tải và chơi thử ngay tại link: 

 

 

11:00 - Thứ 2, 04/03/2019
Hỗ trợ trực tuyến