Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí Big Update ngày 4/3, Chiến Trường "thử lửa" liên server đã sẵn sàng

Ngày 4/3, Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức tung bản Big Update đầu tiên của mình mang tên: Ai Là Vua?Với bản update lần này, có rất nhiều tính năng mới, đấu trường liên server và đặc biệt là 2 vị tướng Tôn Quyền - Quan Ngân Bình hứa hẹn sẽ khởi đầu cho một giai đoạn mới đầy hứng khởi. Bây giờ chúng ta cùng điểm qua những update mới nhé.

Tháp Thí Luyện

Vẫn là hoạt động leo tháp quen thuộc, tuy nhiên trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, bạn không chỉ click click nhàm chán mà thay vào đó là các hoạt động chạy bộ, luyện tập thể thao thú vị hơn rất nhiều.

Ở mỗi ải, bạn sẽ nhận được những phẩn thưởng khác nhau khi chiến thắng. Ải càng cao, phần thưởng càng hiếm. 

🔰 Đạt level 60 mở hoạt động Tháp Thí Luyện.

🔰 Tháp được làm mới hàng ngày, gồm 8 tầng, mỗi tầng 1 boss khác nhau.

🔰 Mỗi tầng sẽ có số lượt đánh lại nhất định, nếu dùng hết mà vẫn chưa vượt qua tầng thì sẽ không thể khiêu chiến tiếp.

🔰 Mỗi Tầng ban đầu được cho 10 tướng để khiêu chiến, làm mới để đổi các tướng khác. Tướng nào được chọn xuất chiến sẽ không bị làm mới.

🔰 Vượt ải sẽ rớt đạo cụ quý hiếm, vượt hết các tầng được thưởng lớn. Nhớ nhận thưởng ngay khi vượt tháp, qua ngày sẽ không phát bù lại.

Chiến Trường Vinh Dự liên server

Không phải đấu trường PvP thông thường đâu, mà đây là giải đấu liên server kéo dài tới 2 tuần (từ lúc báo danh đến lúc tìm được quán quân), các server có thời gian mở trên 15 ngày mới được tham gia nhé. Bạn nghĩ rằng đội hình của mình tuyệt nhiên không có đối thủ? Vậy thì vác nhau vào đây thử lửa cái là biết ngay!

Mỗi người chơi sẽ sử dụng 3 đội hình để tham gia thi đấu với các cao thủ tại server khác, tạo nên một sân chơi vừa giải trí, vừa có tính cạnh tranh, vừa có thể tìm ra người chơi "đầu có sạn" nhất trên tất cả các server. Thiết nghĩ, các cao thủ chiến thuật chờ ngày này lâu lắm rồi đây.

Ngay từ bây giờ, hãy sốc lại tinh thần, chấn chỉnh lại đội hình để sẵn sàng đối mặt với cú xoay chiều meta ngoạn mục tới đây của Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí nhé.

 

11:57 - Thứ 2, 04/03/2019
Hỗ trợ trực tuyến