GTV Player hợp tác cùng VNG: Hướng đi mới cho cả hai bên.

Sẽ thế nào khi GTV Player và VNG có màn ‘‘song kiếm hợp bích’’ đáng mong đợi ?

 

GTV Player, được nhà phát hành giới thiệu là phần mềm giả lập cho mọi máy tính, có thể chơi game mà ngốn rất ít RAM. Phần mềm này có những đặc tính, được coi là những điểm cộng thu hút người chơi sử dụng như :
dễ dàng cài đặt và sử dụng, giao diện thân thiện với game thủ, tối ưu hầu hết tựa game trên trình giả lập, tính đa nhiệm và nhân bản tối ưu và hiển thị hình ảnh sắc nét.


GTV Player- phần mềm giả lập cho mọi máy tính,

Có thể nói,GTV Player có thể hỗ trợ tốt mọi tính năng cần có của một smartphone. Đây là một sản phẩm tốt cả về cấu hình và hiệu năng, mang lợi nhiều tiện lợi trong quá trinh khách hàng trải nghiệm.

Bên cạnh phần mềm mới ra mắt không lâu này, không thể không khẳng định và công nhận vị thế của VNG trong lĩnh vực công nghệ ở Việt Nam và Đông Nam Á. Thành lập từ năm 2004 đến nay, VNG đã trải qua 15 năm phát triển và mở rộng, dần có được chỗ đứng của mình. Với hơn 2000 thành viên, đây là đơn vị mở đường cho kỷ nguyên game nhập vai ở Việt Nam. Chắc hẳn những người hâm mộ vẫn nhớ đến Võ lâm truyền kỳ- đạt kỷ lục 20.000 PCU, lượng người chơi truy cập tại cùng một thời điểm, làm nên tên tuổi một thời. Đây là một trong những công ty Internet & công nghệ hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực.


VNG hiện đang ngày càng phát triển và hội nhập hơn.


VNG vẫn đang dẫn đầu thị trường game online


Game mobile đang thu hút sự quan tâm yêu thích hiện nay.

 

Vào thời điểm hiện tại, việc hợp tác giữa GTV Player và VNG giống như sự bổ sung và làm mới, hoàn thiện lẫn nhau, mở ra hướng đi mới cho cả hai bên. Đây có thể nói là sự kết hợp thú vị và đáng mong đợi, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và những tiện ích để phục vụ người chơi trong thời gian tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

09:06 - Thứ 4, 17/07/2019
Hỗ trợ trực tuyến